Tư vấn mua căn hộ 3 phòng ngủ chung cư An Bình City

Đối với khách hàng mua nhà tại chung cư An Bình City với định hướng 3 phòng ngủ. Tuy nhiên thì không phải ai cũng có thể chọn được căn hộ đúng ý của mình. Sau đây là một vài tiêu chí để khách hàng có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất

I. Đối với căn hộ chung cư An Bình City cần lưu ý

  • Hầu hết các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất một căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư nên mua. Bởi những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong khi đó mỗi tầng chỉ có duy nhất một căn
  • Do vậy giá căn hộ chung cư an bình city này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ khác.

II. Thị hiếu tìm hiểu từ nhiểu nguồn

  • Mặt khác khi chọn căn hộ chung cư an bình city đa phần khách hàng sẽ tìm mua những căn hộ có hướng hướng mát và view đẹp.  Do đó ở An Bình City những căn hộ như vậy chỉ có một. Ở tòa A8 có một căn góc là căn số 12 là một trong những căn đẹp nhất dự án. Bởi vì căn hộ này thứ nhất là có cửa hướng tây. Thứ 2 là căn góc và view bể bơi. Thứ 3 là hướng của căn hộ này một mặt là hướng nam và một mặt là hướng đông.
Điểm mạnh của những căn hộ này là căn góc 2 mặt thoáng và view hồ điều hòa. Nên rất đẹp và thoáng. Nhược điểm của những căn hộ này là 2 mặt thoáng của căn này là có ít nhất một mặt là hướng chính tây nên sẽ nóng.

Ngoài ra những khách hàng thích những căn hộ rộng hơn có thể chọn căn C1 hoặc C2 là một trong những căn hộ có diện tích lớn nhất dự án.
Quý khách có nhu cầu mua căn hộ chung cư an bình city hoặc bán căn hộ chung cư an bình city.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top