Được đánh giá là một trong những dự án hấp dẫn nhất khu vực phía Tây Hà Nội, An Bình City tiếp tục hút khách với chương trình bốc thăm may mắn: 01 giải nhất 01 xe ô tô Mazda 3 2016 trị giá 650 triệu đồng, 01 giải nhì: 01 xe Honda SH 75 triệu đồng và 05 giải khuyến khích, mỗi giải 10 triệu đồng.

Theo đó, 100 khách hàng đặt cọc thành công từ ngày 28/03 sẽ có cơ hội tham dự chương trình bốc thăm may mắn dự kiến sẽ tổ chức sau ngày 30/04, và trở thành chủ nhân của một trong các giải thưởng trên với tổng giá trị quà tặng lên đến gần 800 triệu đồng.
An Bình City sức hút của một dự án có quy hoạch đồng bộ
Với ưu điểm về vị trí, tọa lạc tại 232 – 234 Phạm Văn Đồng – tuyến đường đang được mở rộng và triển khai xây dựng đường cầu Thanh Trì nút giao cầu vượt Mai Dịch – cầu Thăng Long. Sau khi hoàn thiện, tuyến đường mới sẽ có 5 cầu vượt đi bộ, mặt cắt ngang được mở rộng từ 56 lên 93m, mỗi bên 6 làn xe cơ giới, trong đó có 2 làn hỗn hợp. Nhờ đó, việc lưu thông của các phương tiện trên tuyến đường Phạm Văn Đồng sẽ thông thoáng, không bị ùn tắc ngay cả trong các khung giờ cao điểm. Vì thế, An Bình City sẽ là một trong những dự án tiêu biểu được hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng giao thông này, giúp cho việc di chuyển của cư dân dự án đến các khu vực trung tâm thành phố thuận tiện và nhanh chóng.
An Bình City sở hữu hồ điều hòa lớn nhất nội đô 15ha
An Bình City sở hữu hồ điều hòa lớn nhất nội đô 15ha
Bên cạnh đó, An Bình City còn nằm trong khu đô thị rộng 95ha được quy hoạch đồng bộ với hạ tầng hoàn thiện và sẵn có. Dự án sẽ được hưởng toàn bộ phần tiện ích hiện hữu như khu quảng trường rộng lớn, khu vui chơi ngoài trời, trường mầm non, hồ điều hòa… Đặc biệt, với ý tưởng phát triển An Bình City giống như một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên rộng lớn, mật độ xây dựng tại đây rất thấp chỉ 31,6%; gần 70% diện tích còn lại là dành cho cảnh quan và không gian xanh.
70% diện tích tại dự án An Bình City là dành cho cảnh quan và không gian xanh
70% diện tích tại dự án An Bình City là dành cho cảnh quan và không gian xanh
Toàn bộ cư dân dự án sẽ được sinh sống trong không gian khoáng đạt, con trẻ sẽ được phát triển toàn diện trong các khu vui chơi ngoài trời rộng lớn. Đây là điểm khác biệt mà không phải dự án nội đô nào cũng có được.
Thực tế, thị trường BĐS Hà Nội hiện có quá nhiều dự án cao cấp được xây dựng, tuy nhiên phần lớn các dự án này đều được xây dựng đơn lập, các chủ đầu tư chỉ tập trung xây dựng các căn hộ mà thiếu đi không gian và tiện ích. Trong khi đó, An Bình City với quỹ đất rộng, nằm trong lòng KĐT Thành phố Giao lưu với hạ tầng đồng bộ, chú trọng phát triển không gian sống chất lượng. Sở hữu hồ điều hòa lớn nhất nội đô 15ha, đảm bảo đối lưu và điều hòa không khí trong toàn khu đô thị. Tại An Bình City từng khoảng không gian xanh, từng lối đi, từng thiết kế dù là nhỏ nhất cũng đều được quy hoạch đồng bộ, gia tăng tiện ích cho cư dân.
Hấp dẫn về giá và chính sách ưu đãi khủng
Không chỉ có ưu thế về vị trí và không gian sống, An Bình City còn hấp dẫn khách mua với giá và chính sách ưu đãi hấp dẫn. Với mức giá chỉ từ 2 tỉ đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ, 2,3 tỉ đồng/ căn hộ 3 phòng ngủ, ưu đãi lãi suất 0% cho đến khi có thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Bởi vậy, với nhiều khách hàng mua ở thực, An Bình City là dự án có mức giá cạnh tranh và hấp dẫn nhất so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.
Không gian sống xanh tại An Bình City
Không gian sống xanh tại An Bình City
Bên cạnh đó, 100 khách hàng đầu tiên đặt cọc thành công từ ngày 28/03 có cơ hội tham dự chương trình bốc thăm may mắn: 01 giải nhất 01 xe ô tô Mazda 3 2016 trị giá 650 triệu đồng, 01 giải nhì: 01 xe Honda SH 75 triệu đồng và 05 giải khuyến khích, mỗi giải 10 triệu đồng với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 800 triệu đồng.
Với chính sách ưu đãi này, chắc chắn An Bình City sẽ tiếp tục tăng nhiệt và có tốc độ thanh khoản tốt nhất thị trường phía Tây Hà Nội. Thực tế, An Bình City đã cán mốc 1200 giao dịch thành công sau gần 6 tháng ra mắt. Hiện tại, tất cả các tòa: A1, A2, A7, A8 đều đã tiêu thụ hết gần 90% sản phẩm, tòa A5 sau hơn 1 tháng ra mắt cũng đã bán được 200/306 căn hộ ra hàng.
Được biết, A5 là một trong những tòa căn hộ có vị trí đẹp nhất toàn khu đô thị 100% căn hộ được thiết kế có từ 2 đến 3 phòng ngủ, trong đó 80% là các căn hộ 3 phòng ngủ. Các căn hộ A5 có diện tích linh hoạt từ 74,3 – 114,5m2, view hồ điều hòa rộng thoáng, luôn tràn ngập nắng và gió tự nhiên. Các phòng được thiết kế liên thông, mở rộng công năng giữa các phòng và gia tăng diện tích cho người dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top