Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Bính Ngọ 1966

Xông nhà đầu năm là một trong những nét đẹp truyền thống từ rất lâu đời của người Việt Nam. Việc chọn người hợp tuổi với gia chủ để xông đất cũng luôn được cân nhắc kỹ bởi người Việt quan niệm điều đó sẽ ảnh hưởng đến sự thịnh vượng cả năm của gia đình. Dưới đây là thông tin về việc xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Bính Ngọ 1966.

Tuổi của Gia chủ: Bính Ngọ 
Năm sinh : 1966
Mệnh: Thiên Hà Thủy
Cung: Đoài
Năm: 2018
Năm xông nhà: Mậu Tuất 
Mệnh: Bình Địa Mộc 
Cung: Nam: Đoài - Nữ: Càn

Vào Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đánh dấu vận thế của con người và ngôi nhà mà họ sinh sống trong đó được coi là hoàn toàn đổi mới. Theo như ông cha ta khi chọn tuổi xông nhà (xông đất đầu năm) thì chúng ta nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với tuổi của Gia chủ đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà cũng cần tương sinh với người xông nhà cho gia chủ.
Ngoài những yếu tố trên, người được chọn để xông đất đầu năm Mậu Tuất 2018 cho gia chủ tuổi Bính Ngọ nên đáp ứng các tiêu chí: có đạo đức đàng hoàng, tính tình vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, Công việc làm ăn đang trên đà phát triển thì càng tốt.
Gia chủ tuổi Bính Ngọ nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên kiêng không đến xông nhà cho các gia đình khác trước sáng mùng 1 để tránh cho gia đình người đó không bị xui xẻo. Cũng như vậy, phụ nữ có thai thường kiêng không đi đâu trong những ngày đầu năm mới vì tục ngữ có câu "sinh dữ, tử lành".

   Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Bính Ngọ

Các tuổi xông nhà hợp gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 năm Mậu Tuất 2018.


Gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 có thể lựa chọn những người xông nhà hợp tuổi nhất theo như danh sách dưới đây. Thứ tự hợp nhất được xếp từ trên xuống dưới.
Năm 1958(Tuổi Mậu Tuất - Bình Địa Mộc) - 9/12 điểm có 3 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường và 0 yếu tố khắc.
Năm 1950(Tuổi Canh Dần - Tùng Bách Mộc) - 8/12 điểm có 3 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường và 1 yếu tố khắc.
Năm 1951(Tuổi Tân Mão - Tùng Bách Mộc) - 8/12 điểm có 3 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường và 1 yếu tố khắc.
Năm 1974 (Tuổi Giáp Dần - Đại Khê Thủy) - 8/12 điểm có 3 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường và 1 yếu tố khắc.
Năm 2003 (Tuổi Quý Mùi - Dương Liễu Mộc) - 8/12 điểm có 3 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường và 1 yếu tố khắc.
Trên đây là cách xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Bính Ngọ, hy vọng gia chủ có thể chọn được tuổi phù hợp để xông đất đầu năm, mang tới may mắn, tài lộc cho gia đình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top